皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

足球分析师:Thủ đoạn dùng túi hàng hiệu thật giá 500 triệu đồng để "câu" 50 tỷ

admin2022-11-064chơi tài xỉu bóng đá

皇冠官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官网代理APP下载、皇冠官网会员APP下载、皇冠官网线路APP下载、皇冠官网登录APP下载的皇冠官方平台。皇冠官网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠官网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Công an tỉnh Bắc Giang đang bắt tạm giam bị can Trịnh Thu Trang (31 tuổi, ở phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Theo một cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự, tháng 8, Trang quảng cáo có đầu mối nhập túi xách hàng hiệu, chính hãng từ nước ngoài với giá rẻ, kêu gọi người đầu tư, góp vốn hoặc nhận "order" (thanh toán tiền hoặc đặt cọc trước khi mua hàng).

Cơ quan chức năng đọc lệnh khởi tố đối với Trang. (Ảnh: Công an Bắc Giang).

,

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Thời gian đầu, Trang nhập những túi xách thật, đúng như quảng cáo, giá 500-600 triệu đồng/chiếc và chấp nhận bán lỗ, thấp hơn giá thị trường để tạo niềm tin với khách hàng.

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian ngắn, những túi xách của Trang nhập về cho khách không đúng mẫu mã, chất lượng. Khi bị khách đòi lại tiền cọc, bị can không có khả năng trả. Cán bộ điều tra cho biết có những bị hại đưa cho Trang hàng chục tỷ đồng để cọc nhưng không được bị can hoàn trả.

Công an tỉnh Bắc Giang xác định số tiền mà Trang đã chiếm đoạt lên đến hơn 50 tỷ đồng.

Cơ quan chức năng thông báo ai là nạn nhân của Trịnh Thu Trang cần đến trình báo tại Phòng Cảnh sát hình sự ở Số Q5, đường Hoàng Văn Thụ, phường Xương Giang, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0886.619.591.

,

足球分析师www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签