皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

皇冠信用网app (www.ad6868.vip):Đà tăng giá vàng chưa chắc chắn

admin2023-05-106Đánh de online

皇冠信用网appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠信用网app登录网址、皇冠信用网app备用网址、皇冠信用网app最新网址、皇冠信用网app手机网址、皇冠信用网app管理网址、皇冠信用网app会员网址。提供皇冠信用网appAPP下载,皇冠信用网appAPP包含皇冠信用网app代理登录线路、皇冠信用网app会员登录线路、皇冠信用网app信用网开户、皇冠信用网app现金网开户、皇冠信用网app会员注册、皇冠信用网app线上投注等业务。

Ảnh minh họa: Trần Việt/TTXVN

Đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần (6/5), giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 66,35 – 67,07 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 150 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và 50 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua.

Tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Quý niêm yết giá vàng SJC ở mức 66,4 - 67,1 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), giảm 200 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và 100 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua.

Tuần qua, thị trường vàng trong nước bắt đầu giao dịch trở lại sau kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Sáng 4/5, sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất lần thứ 10 liên tiếp, cùng với đà tăng của giá vàng thế giới, giá vàng trong nước tăng 150 nghìn đồng/lượng. 

Tuy vậy, đà tăng không giữ được lâu khi sáng 5/5, giá vàng thế giới tăng mạnh còn giá vàng trong nước diễn biến trái chiều, và sau đó đồng loạt giảm vào phiên cuối tuần.

,

新2手机管理端网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Trước đó, giá vàng thế giới cũng giảm trong phiên 5/5, sau khi báo cáo việc làm của Mỹ vượt dự báo đã làm giảm khả năng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ hạ lãi suất. Giá vàng giao ngay giảm 1,7%, xuống 2.015,33 USD/ounce trong phiên 5/5, nhưng tăng 1,3% trong cả tuần.

Giá vàng kỳ hạn chốt phiên cuối tuần giảm 1,5%, xuống 2.024,8 USD/ounce. Giá vàng giảm khi báo cáo cho thấy các công ty Mỹ tăng cường tuyển dụng trong tháng 4, trong khi lương tăng.

Một yếu tố tác động bất lợi đến giá vàng là lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm tăng sau khi báo cáo việc làm của Mỹ được công bố, từ đó làm giảm sức hấp dẫn của vàng.

Nhà giao dịch kim loại quý Alexander Zumpfe tại Công ty Công nghệ liên quan tới sản xuất kim loại Heraeus cho rằng, nếu có thêm số liệu cho thấy kinh tế Mỹ giảm tốc và lãi suất sẽ hạ trong trung và dài hạn, giá vàng có thể sẽ tăng. Ngược lại, các số liệu kinh tế tích cực sẽ gây sức ép lên kim loại quý này.

Thị trường cũng hướng sự chú ý đến tình hình lĩnh vực ngân hàng của Mỹ và vấn đề trần nợ. Nền kinh tế không chắc chắn và lãi suất giảm sẽ thúc đẩy nhu cầu đối với vàng.

,

百家樂dcardwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家樂dcard登录网址、百家樂dcard备用网址、百家樂dcard最新网址、百家樂dcard手机网址、百家樂dcard管理网址、百家樂dcard会员网址。提供百家樂dcardAPP下载,百家樂dcardAPP包含百家樂dcard代理登录线路、百家樂dcard会员登录线路、百家樂dcard信用网开户、百家樂dcard现金网开户、百家樂dcard会员注册、百家樂dcard线上投注等业务。

网友评论

热门标签