皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Chuyến đi tự hào nhất năm 2022 của BTV thời sự Thu Hà

admin2023-01-219chơi tài xỉu ở đâu

hg050www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Clip BTV Thu Hà ở Quần đảo Trường Sa:

BTV Thu Hà là gương mặt không còn xa lạ với khán giả yêu thích chương trình 'Thời sự 19h' của VTV. Cô ghi điểm trong mắt mọi người bởi gương mặt trẻ trung, xinh đẹp, dịu dàng cùng lối dẫn dắt thông minh, khéo léo.
Những ngày cuối cùng của năm cũ, BTV Thu Hà chia sẻ lại những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến thăm Trường Sa của mình cùng đồng nghiệp. Cô gọi đó là 'chuyến đi tự hào nhất của năm 2022'.
"Gần hết năm rồi, xin 1 ngày xả ảnh của bạn Hà về chuyến đi đáng tự hào nhất năm, khi bạn Hà đang ngồi bó chân một chỗ và mơ về những tháng ngày lênh đênh chân trời góc bể. Nhất định ngày nào đó Hà sẽ trở lại", BTV Thu Hà chia sẻ trên trang cá nhân.
Chia sẻ với VietNamNet, BTV nổi tiếng cho biết đây là những bức ảnh được cô ghi lại trong chuyến đi Trường Sa hồi cuối tháng 4 đầu tháng 5/2022. ''Tôi là người rất thích đi bởi mỗi chuyến đi cho mình những trải nghiệm mới'' - Thu Hà nói.
Lên sóng chỉn chu là vậy nhưng mỗi khi đi thực hiện nhiệm vụ, Thu Hà ăn mặc giản dị như một cô sinh viên. Cô cũng chia sẻ không ngại bị cháy nắng trong những chuyến đi công tác xa.
Thu Hà tranh thủ chụp hình kỷ niệm khi tới thăm nơi làm việc của các chiến sĩ trên đảo.
"Không phải ai đi Trường Sa cũng lên được nhà giàn bởi chỉ cần sóng to gió lớn chút là đường lên rất nguy hiểm", nữ BTV chia sẻ kinh nghiệm.
Vẻ xinh đẹp, dịu dàng của nữ BTV truyền hình nổi tiếng VTV.
Thu Hà chụp hình kỷ niệm trên đảo. Ngoài những lúc 'tay xách nách mang' đồ đạc để thực hiện nhiệm vụ tin bài, nữ BTV luôn vẻ tận hưởng mọi trải nghiệm trong chuyến đi.
Khoảnh khắc hoàng hôn đẹp trên biển được BTV Thu Hà ghi lại.
Thu Hà xinh tươi trẻ trung trong chiếc áo của các chiến sĩ trên Quần đảo Trường Sa.
Dù chuyến đi đã từ nhiều tháng nhưng Thu Hà vẫn bày tỏ nỗi nhớ với cảnh vật, con người trên đảo.
Ảnh, clip: NVCC
Ngắm vẻ đẹp trong trẻo của BTV Thu Hà thời sự

网友评论

热门标签