皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Tổng thống đắc cử CH Séc nêu điều kiện giúp Ukraine chiến thắng trong xung đột với Nga

admin2023-02-253Cách chơi game blockchain

Ông Petr Pavel. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Tờ European Pravda ngày 19/2 đưa tin khi được yêu cầu đưa ra dự đoán về kết quả cuộc xung đột Nga – Ukraine, ông Pavel nêu rõ sự cần thiết phải "sẵn sàng cho mọi kết quả", đồng thời nhấn mạnh khả năng chiến thắng của Ukraine là rất cao.

Tuy nhiên, chính trị gia người Séc đồng thời là một vị tướng thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã nghỉ hưu cũng nói rằng chiến thắng của Ukraine trong xung đột với Nga gắn liền với ba điều kiện.

Một là các nước cần tiếp tục duy trì việc cung cấp vũ khí cho Ukraine ở mức như nhau. Hai là Ukraine cần nhận được sự hỗ trợ tài chính đầy đủ để bù đắp tổn thất kinh tế phải hứng chịu. Ba là Liên minh châu Âu (EU) có thể duy trì mức độ trừng phạt hiện tại đối với Nga để ngăn chặn Nga phục hồi thu nhập.

“Tất cả điều này có thể dẫn đến thực tế là Nga sẽ không thể duy trì mức độ thù địch như hiện tại”, ông Pavel nhấn mạnh.

Tờ Ukrainska Pravda cùng ngày cho biết thêm phát biểu tại sự kiện “Bữa trưa Ukraine” do Quỹ Victor Pinchuk tổ chức như một phần của Hội nghị An ninh Munich ở Đức, ông Pavel còn nói rằng phương Tây cần phải cẩn thận khi thúc đẩy sự thất bại của Nga.

,

免费足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Nguyên nhân là thất bại của Nga có thể xảy ra theo các kịch bản khác nhau, trong đó có một số kịch bản mà phương Tây nên tránh như sự sụp đổ của nước Nga.

“Nếu nước Nga sụp đổ, chúng ta có thể gặp nhiều vấn đề hơn, chúng ta sẽ không có ai để đàm phán giải trừ quân bị", ông Pavel nhấn mạnh.

Ông Pavel, người đã đắc cử vào tháng 1 /2023, đang chuẩn bị nhậm chức Tổng thống CH Séc vào tháng 3.

Hồi đầu tháng 2, trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin AFP của Pháp, ông Pavel kêu gọi các đồng minh can đảm hơn và "không nên có giới hạn" trong viện trợ quân sự cho Ukraine, quốc gia đang bị chiến tranh tàn phá.

Khi đó, ông Pavel cũng nói với Đài BBC của Anh rằng Ukraine nên được phép gia nhập NATO "ngay khi chiến tranh kết thúc".

网友评论

热门标签