皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

皇冠博彩维基百科:Bí thư Hà Nội: Không "quyền anh, quyền tôi" khi triển khai dự án Vành đai 4

admin2023-03-157Nhóm Chơi Tài Xỉu

Tăng cường hợp tác, phối hợp, không "quyền anh, quyền tôi"

Chiều nay (14/3), tại Thành ủy Hà Nội, ông Đinh Tiến Dũng, Bí thư Thành ủy, Trưởng ban Chỉ đạo thực hiện dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội chủ trì làm việc của Ban Chỉ đạo về tình hình triển khai dự án.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng

Tại buổi làm việc, ông Đinh Tiến Dũng nêu rõ, đây là dự án trọng điểm quốc gia. Trong quá trình thực hiện, thành phố đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Khi thực hiện phải vào cuộc đồng bộ, trách nhiệm cao, tăng cường hợp tác, phối hợp, không “quyền anh, quyền tôi”.

Không được để xảy ra sai sót, đặc biệt là không được để thất thoát, lãng phí, tham nhũng. Nếu để xảy ra sai sót đến mức phải xử lý mà không tự phát hiện được thì Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy, Huyện ủy cũng phải chịu trách nhiệm.

Về việc triển khai phương án tái định cư, Bí thư Thành ủy lưu ý các quận, huyện tiếp tục xác định rõ mục tiêu là bố trí nơi ở mới cho các hộ thuộc diện tái định cư ở địa điểm đất đấu giá. Khi thực hiện các chính sách đền bù, hỗ trợ, phải bảo đảm quyền, lợi ích chính đáng và vận dụng tối đa theo quy định cho người dân; bảo đảm khách quan, công khai, minh bạch, công bằng.

,

皇冠博彩维基百科www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Trong quá trình thực hiện, lãnh đạo các quận, huyện sát sao với công việc tại cơ sở, tăng cường kiểm tra, giám sát, chú ý bảo đảm đúng quy định pháp luật trong xác định nguồn gốc và diện tích đất ở.

Ông Dũng biểu dương các địa phương có những cách làm chủ động, sáng tạo, hiệu quả. Đơn cử như huyện Đan Phượng, sau khi giải phóng mặt bằng, cùng với việc lập hồ sơ, còn tổ chức quay phim bằng flycam ghi nhận hiện trạng làm căn cứ để quản lý, xử lý vi phạm.

"Đây là biện pháp tốt, đề nghị các quận, huyện học hỏi, áp dụng để quản lý mặt bằng, không để tái lấn chiếm", ông Đinh Tiến Dũng chỉ đạo.

Kết quả thực hiện dự án là danh dự, trách nhiệm của bản thân

Nhấn mạnh vấn đề mỏ vật liệu để bảo đảm nguồn phục vụ dự án rất quan trọng, Bí thư Thành ủy Hà Nội lưu ý Ban Chỉ đạo khi thực hiện phải vừa bảo đảm trữ lượng các mỏ, vừa bảo đảm năng lực khai thác.

Nhiệm vụ này phải được đẩy nhanh tiến độ toàn diện; Ban Chỉ đạo rà soát kỹ về các nguồn để bảo đảm đủ vốn, đáp ứng nhu cầu của dự án trên địa bàn thành phố theo tiến độ.

Ông Đinh Tiến Dũng yêu cầu từng thành viên Ban Chỉ đạo triển khai dự án trên địa bàn TP Hà Nội, lãnh đạo các cấp, các ngành tiếp tục vào cuộc với ý chí quyết tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất; xác định tất cả vì việc chung; coi kết quả thực hiện dự án là danh dự, là trách nhiệm của bản thân.

Khi thực hiện, các cấp, các ngành và từng cá nhân phải sâu sát cơ sở, bảo đảm liên thông trên tinh thần "trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt"; bảo đảm tiến độ đề ra, có vướng mắc vượt thẩm quyền phải báo cáo ngay.

网友评论

热门标签